Đại sứ quán Pháp đến thăm và làm việc với Đoàn luật sư thành phố Hà Nội

Chia sẻ nếu thấy bài hay

Ngày 07/01/2014, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam đã đến thăm và làm việc với Đoàn luật sư thành phố Hà Nội.
Đại sứ quán Pháp đến thăm và làm việc với Đoàn luật sư thành phố Hà Nội

LS Nguyễn Văn Chiến – Chủ nhiệm Đoàn luật sư TP Hà Nội tiếp Đại sứ quán Pháp đến thăm và làm việc

Đến tham dự cuộc họp có sự góp mặt của ông Benoit BRIQUET – Tùy viên hợp pháp của Đại sứ quán Pháp, ông Benjamin GUEGAU – Cán bộ chương trình của Đại sứ quán Pháp, Luật sư Nguyễn Văn Chiến, Chủ nhiệm Đoàn luật sư thành phố Hà Nội, ông Trần Đức Sơn – Luật sư thành viên và bà Dương Thu Hà – Luật sư thành viên YKVN.
Tại cuộc họp, ông Benoit BRIQUET – Tùy viên Hợp tác của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam gửi đến Đoàn luật sư thành phố Hà Nội lời chúc mừng năm mới; đồng thời ông cũng chúc mừng Đoàn luật sư thành phố Hà Nội chính thức có chủ nhiệm nhiệm kỳ mới. Ông chia sẻ mong muốn được kết hợp chặt chẽ với Đoàn luật sư thành phố Hà Nội để tiến hành thành công các buổi hội thảo mang tầm cỡ quốc tế trong năm 2014.
Thay mặt Đoàn luật sư thành phố Hà Nội, Chủ nhiệm Nguyễn Văn Chiến cảm ơn những chia sẻ quý báu của ông Benjamin GUEGAU. Chủ nhiệm cũng đưa ra một số phương án dự kiến sẽ hoạt động trong năm 2014 của Đoàn luật sư thành phố Hà Nội, nhằm phối hợp, lên kế hoạch với Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam sao cho phù hợp. Bên cạnh đó, ông mong muốn có nhiều hơn nữa những hoạt động về hội thảo để các chuyên gia Cộng hòa Pháp sang Việt Nam và chia sẻ kinh nghiệm với các luật sư Việt Nam.
Ông cũng mong muốn Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam sớm có các kế hoạch cụ thể, chi tiết trong năm 2014 liên quan đến Đoàn luật sư thành phố Hà Nội để hai bên cùng đưa ra bản ghi nhớ và các phương thức hoạt động sao cho hiệu quả nhất.
Ông Benjamin GUEGAU khẳng định, về mặt kỹ thuật và tài chính, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam sẽ cố gắng hỗ trợ, giúp đỡ để thực hiện hóa các đề án đưa ra.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.