Chuyến thăm của những vị khách đặc biệt đến từ nước bạn Lào

Chuyến thăm của những vị khách đặc biệt đến từ nước bạn Lào

Chia sẻ nếu thấy bài hay

Trong khuôn khổ hợp tác tư pháp giữa hai nước Việt Nam – Lào, sáng nay ngày 03 tháng 4 năm 2019, đông đảo cán bộ, học viên lớp đào tạo chung nguồn Thẩm phán, Kiểm sát viên và luật sư nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào đang học tập và nghiên cứu tại Học viện Tư pháp đã đến thăm và làm việc tại Văn phòng Luật sư Hoàng Hưng. Đi cùng đoàn có các Thầy Cô giáo là cán bộ, giảng viên của Học viện Tư Pháp.

Người đăng: Văn Phòng Luật Sư Hoàng Hưng vào Thứ Ba, 2 tháng 4, 2019

Đón tiếp đoàn, Thạc sĩ, Luật sư Hoàng Văn Hướng – Trưởng Văn phòng  bày tỏ sự xúc động và vinh dự khi giao lưu, gặp gỡ các Cán bộ, Học viên đến từ nước bạn Lào. Trong buổi làm việc, Luật sư Hoàng Văn Hướng đã giới thiệu về cơ cấu tổ chức của Văn phòng; chia sẻ với đoàn những kinh nghiệm, kỹ năng cũng như những khó khăn vướng mắc trong quá trình hoạt động nghề Luật sư.

Chuyến thăm và làm việc của đoàn công tác đến từ nước Bạn Lào không chỉ là niềm vui, niềm vinh dự của Văn phòng Luật sư Hoàng Hưng mà còn hứa hẹn sự phát triển, hội nhập của nền tư pháp Việt Nam nói chung và sự nghiệp bảo vệ công lý của Luật sư Việt Nam nói riêng./.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.