Luật sư Phương Hữu Tuyến

Chia sẻ nếu thấy bài hay

Luật sư Phương Hữu Tuyến

Tel:     84 24 3755 8809
Fax:    84 24 3755 8809

Mobi:  0918.528.348
Email: phuonghuutuyenbn@gmail.com

 

Luật sư Phương Hữu Tuyến hành nghề tại Văn phòng luật sư Hoàng Hưng, đoàn luật sư thành phố Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực:

–  Tham gia tố tụng với tư cách là người bào chữa cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo hoặc là người bảo vệ quyền lợi của người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự.

– Tham gia tố tụng với tư cách là người đại diện hoặc là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong các vụ án về tranh chấp dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động, hành chính, việc về yêu cầu dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động và các vụ, việc khác theo quy định của pháp luật.

– Tham gia tư vấn thành lập và hoạt động doanh nghiệp.

– Tư vấn các giao dịch chuyển nhượng, tăng cho, di chúc, khai nhận di sản thừa kế và các giao dịch khác theo các quy định của pháp luật.

– Đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng để thực hiện các công việc có liên quan đến pháp luật.

– Thực hiện dịch vụ pháp lý khác theo quy định của Luật luật sư.

Trước khi hành nghề luật sư, luật sư Phương Hữu Tuyến đã có thời gian làm tại các Văn phòng công chứng tại Hà Nội với tư cách là chuyên viên tư vấn pháp luật. Thời gian làm việc tại Hà Nội đã giúp Luật sư Phương Hữu Tuyến tích lũy nhiều kinh nghiệm hành nghề luật sư.

Luật sư Phương Hữu Tuyến được khách hàng đánh giá cao về năng lực chuyên môn nghiệp vụ. Có kỹ năng và kinh nghiệm chuyên sâu được nhiều khách hàng ghi nhận.

Nghề nghiệp        

Luật sư Phương Hữu Tuyến tốt nghiệp cử nhân Luật tại trường đại học Luật Hà Nội.

Hiện nay luật sư Phương Hữu Tuyến là thành viên của Đoàn luật sư thành phố Hà Nội, Liên đoàn luật sư Việt Nam.

Các vụ án và khách hàng

Luật sư Phương Hữu Tuyến đã tham gia nhiều vụ án hình sự, dân sự, hành chính trong đó đã tham gia các vụ án điển hình mà báo chí và nhiều người dân rất quan tâm như:

– Tham gia bào chữa cho bị cáo Nguyễn Tiến Chung trong vụ án “Giết người” xảy ra tại tỉnh Quảng Ninh.

– Tham gia bào chữa miễn phí cho bị cáo Định Thị Luyến trong vụ án “Cố ý gây thương tích” xảy ra tại Trung Quốc.

– Tham gia bào chữa cho các giám đốc của các công ty con của tập đoàn Megastar trong vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Ngân hàng Đông Nam á – Chi nhánh Hai Bà Trưng, Hà Nội.

– Tham gia bảo vệ cho gia đình ông Nguyễn Xuân Bách là gia đình của bị hại (anh Nguyễn Xuân Biên đã bị chết) trong vụ án “Cố ý gây thương tích” xảy ra tại trụ sở công an phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liên, Hà Nội….

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.