Hồ sơ năng lực

PHẦN I: GIỚI THIỆU CHUNG

Văn phòng Luật Sư Hoàng Hưng (HHLaw) được thành lập và đăng ký hoạt động năm 2007.

Trụ sở chính: P202, tòa nhà N3B, đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024.3755.8809   /    Fax: 024.3755.8809

Website: www.hoanghunglaw.vn

Email: vplshoanghung@gmail.com

Trưởng văn phòng: Luật Sư Hoàng Văn Hướng là một luật sư có trình độ và kinh nghiệm trong hoạt động quản lý, giảng dạy, tranh tụng, tư vấn.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là: Thượng tôn pháp luật

Với đội ngũ Luật sư và nhân viên có trình độ, kinh nghiệm cũng như sự tận tâm với nghề nghiệp, VPLS Hoàng Hưng đã được đánh giá là một trong số VPLS có uy tín với khách hàng. Các Luật sư của chúng tôi đều tốt nghiệp tại các Trường Đại học uy tín của Nhà nước, đào tạo bài bản và vốn kinh nghiệm thực tiễn phong phú. Ngoài ra, chúng tôi còn có quan hệ đối tác, hợp tác cùng rất nhiều tổ chức hành nghề tư vấn pháp lý trên lãnh thổ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam;

Mức phí cạnh tranh:

Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hành một dịch vụ pháp lý tốt nhất có thể nhưng vẫn duy trì một mức chi phí cạnh tranh cho tất cả khách hàng. Với mỗi một khách hàng, sau khi kết thúc hợp đồng tư vấn đều trở thành đối tác tin cậy và bền vững của chúng tôi. Chúng tôi đưa ra một biểu phí rất linh hoạt và dành quyền lựa chọn cho khách hàng, bao gồm các hình thức lựa chọn tính phí: Phí dịch vụ theo giờ; Phí tư vấn thường xuyên; Phí trọn gói.

Nguyên tắc đối với khách hàng:

Từ khi thành lập và đến khi đi vào hoạt động, chúng tôi đặt ra và duy trì những nguyên tắc đối với khách hàng, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tối đa:

  • – Chăm sóc khách hàng.
  • – Đáp ứng nhu cầu kinh doanh của khách hàng
  • – Xây dựng mối quan hệ đối tác bình đẳng
  • – Linh hoạt trọng mọi tình huống

PHẦN II: BỘ MÁY NHÂN SỰ- TỔ CHỨC LÀM VIỆC

Đội ngũ Luật sư và chuyên viên tư vấn: Đều được đào tạo cơ bản tại các Trường đại học chuyên ngành của Nhà Nước và đã từng công tác tại các cơ quan Nhà nước, doanh nghiệp lớn. Có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật.

Chúng tôi trân trọng các Luật sư của mình cũng như toàn thể nhân viên của Văn phòng. Các Luật sư của chúng tôi ngoài khả năng làm việc độc lập còn có khả năng làm việc theo nhóm, luôn đặt quyền lợi của khách hàng làm mục tiêu của mình.

Hàng năm, chúng tôi đều dành thời gian đào tạo, đào tạo lại cũng như nâng cao hơn nữa trình độ của đội ngũ Luật sư; tìm kiếm và tuyển dụng những người yêu nghề, có năng lực phục vụ cho mục tiêu phát triển của mình.

Hiện nay, chúng tôi đang có 11 Luật sư, chuyên viên tư vấn cũng như đội ngũ nhân viên giúp việc hàng ngày làm việc tại Văn phòng.

STT Họ và tên Giới tính Năm sinh Trình độ- Nghề nghiệp Chức danh
01 Hoàng Văn Hướng Nam 1969 Thạc sỹ- Luật sư Trưởng văn phòng
02 Nguyễn Văn Túy Nam 1974 Thạc sỹ- Luật sư Phó Trưởng văn phòng
03 Hoàng Văn Doãn Nam 1957 Cử nhân- Luật sư Luật sư
04 Phương Hữu Tuyến Nam 1965 Cử nhân- Luật sư Luật sư
05 Lê Thu Huyền Nữ 1965 Cử nhân- Luật sư Luật sư
06 Lại Huy Phát Nam 1958 Cử nhân- Luật sư Luật sư
07 Trần Thị Tuyết Mai Nữ 1974 Cử nhân- Luật sư Luật sư
08 Hoàng Thị Dinh Nữ 1986 Cử nhân- Luật sư Luật sư
09 Bùi Quang Thu Nam 1978 Cử nhân- Luật sư Luật sư
10 Đinh Việt Thanh Nam 1968 Cử nhân- Luật sư Luật sư
11 Nguyễn Văn Hiệp Nam 1979 Cử nhân- Luật sư Luật sư

Bên cạnh đó, chúng tôi có một đội ngũ cộng tác viên là các chuyên gia pháp lý, kinh tế, kỹ thuật, truyền thông… luôn sát cánh cùng tôi để cung cấp cho khách hành và đối tượng được trợ giúp pháp lý chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất.

Văn phòng- phương tiện- môi trường làm việc:

VPLS Hoàng Hưng chúng tôi có trụ sở chính tại Hà Nội. Các Luật sư trong văn phòng đều được trang bị đầy đủ thiết bị công nghệ và điều kiện tốt nhất để có thế phát huy được năng lực của bản thân. Chúng tôi tạo ra môi trường làm việc cạnh tranh lành mạnh, nhưng luôn biết phối hợp khi cần thiết. Bản thân các Luật sư được tự do trong công việc, tự chủ và độc lập khi đưa ra những quyết định cuối cùng đối với những công việc mình phụ trách, tuy nhiên chúng tôi luôn đề cao trí tuệ tập thể.

PHẦN III: CHỨC NĂNG HOẠT ĐỘNG – LĨNH VỰC HÀNH NGHỀ – KINH NGHIỆM

VPLS Hoàng Hưng đảm bảo cung cấp những dịch vụ pháp lý tốt nhất cho mọi khách hàng, ưu thế của chúng tôi là việc có thể tham gia hỗ trợ khách hàng trong mọi giai đoạn – vào bất cứ lúc nào khi khách hàng cần đến. Bề dày kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn đã giúp cho chúng tôi tầm nhìn để có thể tiên liệu được những vấn đề pháp lý có thể nảy sinh trong quá trình thực hiện cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng.

Đối với những yêu cầu đa dạng của khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ luôn học tập, nâng cao kinh nghiệm để từ đó có thể đáp ứng tốt hơn nữa những yêu cầu của khách hàng và thực tiễn đời sống ở Việt Nam.

Tranh tụng và Tư vấn tranh tụng:

Văn phòng luật sư Hoàng Hưng có nhiều “Luật sư chuyên tranh tụng” được rèn luyện kỹ năng đối đáp, lập luận, phản biện sắc bén, có độ nhạy cao trước các tình huống phát sinh tại Tòa, được tích luỹ nhiều kiến thức trong nhiều lĩnh vực pháp luật, đặc biệt các luật sư đều có quyết tâm và lòng yêu nghề bào chữa cho bị can, bị cáo, người bị tạm giữ, tạm giam; nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự; người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan; đại diện hợp pháp cho các đương sự….

Tư vấn pháp lý doanh nghiệp:

Chúng tôi tự hào về việc phối hợp với khách hàng trong việc giải quyết những vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động kinh doanh hàng ngày của doanh nghiệp. Phạm vi tư vấn doanh nghiệp của chúng tôi rất rộng cũng như bao quát gần như toàn bộ các hoạt động của doanh nghiệp, tư vấn giải quyết những vấn đề pháp lý phát sinh hàng ngày của doanh nghiệp.

Giao dịch bất động sản:

Các dịch vụ có liên quan mà chúng tôi cung cấp bao gồm: xây dựng kế hoạch, nộp đơn và xin phê duyệt dự án từ các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, quản lý các dự án thuê và bán bất động sản. Hoàn thiện các thủ tục liên quan đến giao dịch bất động sản.

Giải quyết tranh chấp:

Là một tổ chức tư vấn pháp lý, chúng tôi đương nhiên có thế mạnh trong việc tham gia giải quyết các tranh chấp phát sinh trong mọi lĩnh vực điều chỉnh của luật pháp, tại các cơ quan có thẩm quyền. Tuy nhiên, chúng tôi luôn đề cao việc giải quyết trên tinh thần hòa giải, các bên cùng có lợi, hạn chế tối đa việc đưa vụ việc giải quyết tại Tòa án hoặc các cơ quan khác.

Mua bán và sát nhập công ty:

Đây là một lĩnh vực rất mới đối với các tổ chức tư vấn pháp lý của Việt Nam cũng như bản thân các doanh nghiệp, nhưng chúng tôi có những chuyên gia trong lĩnh vực này và luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Không chỉ tư vấn trong qua tình mua bán, sát nhập, chúng tôi còn tư vấn cả quá trình cơ cấu lại doanh nghiệp, tái cấu trúc doanh nghiệp và đặc biệt liên quan đến quyền sử dụng đất của doanh nghiệp mới hình thành.

– Tham gia tố tụng tại Tòa án nhân dân các cấp (vụ án dân sự, hình sự, kinh tế, hành chính, hôn nhân gia đình…).

– Đại diện theo ủy quyền của khách hàng.

– Tư vấn pháp luật trên mọi lĩnh vực: thực hiện các dịch vụ về thành lập và ĐKKD cho doanh nghiệp; đầu tư cho khách hàng trong và ngoài nước, đầu tư xây dựng bất động sản, đất đai, hôn nhân gia đình.

– Tham gia tư vấn tại Trọng tài kinh tế.

Xây dựng:

Việc soạn thảo, tư vấn các hợp đồng xây dựng và các hợp đồng tổng thầu thiết kế là một lĩnh vực mà chúng tôi có nhiều kinh nghiệm. Luật sư của chúng tôi đã từng tham gia vào nhiều giai đoạn khác nhau của dự án xây dựng/hạ tầng. Đối với từng giai đoạn của dự án chúng tôi có những phương án tư vấn cụ thể để có thể bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ.